Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Kem dưỡng gót chân

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Kem dưỡng gót chân

Tất cả các bộ phận trên cơ thể chúng ta đều cần có sự chăm sóc đặc biệt, và gót chân cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa thực sự chú ý tới việc sử dụng các sản phẩm kem dưỡng gót chân để chăm sóc bộ phận này.

Nguyên nhân gây nứt gót chân

  • Nứt gót thường xảy ra vào mùa đông khi thời tiết lạnh, hanh khiến da khô và mất nước. Không uống nước đầy đủ, không thường xuyên giữ ẩm cho bàn chân, tắm và rửa chân bằng nước quá nóng, có chất tẩy rửa mạnh.

  • Nứt gót cũng hay gặp ở những người hay phải đứng lâu, phụ nữ hay đi giày cao gót, đi chân trần trên nền đất cứng, giày dép không có lớp đệm mềm.

  • Một số người mắc bệnh như tiểu đường, vẩy nến, … cũng thường xuyên bị nứt gót.

Tác hại của nứt gót chân

Nứt gót chân là chứng bệnh ngoài da mà nhiều người gặp phải. Nứt gót gây bong tróc da, ngứa, chảy máu, khiến chân dễ bị vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng, bất tiện cho việc đi lại cũng như mất thẩm mỹ, thậm chí để lâu còn có có thể gây hoại tử bàn chân.

Cách chăm sóc gót chân

  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước.

  • Giữa ấm cho đôi chân vào mùa lạnh, tránh sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh và nước nóng để làm sạch chân.

  • Sau khi làm sạch da, nên sử dụng kem dưỡng gót chân có chứa những dưỡng chất cần thiết như Vitamin A, C, E, … để làm mềm da, cung cấp độ ẩm, hỗ trợ phòng chống và điều trị nứt gót

>>> Click tại đây để xem thêm thông tin về các sản phẩm khác.