Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Men vi sinh Brauer - Men vi Sinh Úc

Men vi sinh Brauer - Men vi Sinh Úc

Men vi sinh Brauer là dòng men vi sinh Úc được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng nhiều nhất tại Úc. Men vi sinh Brauer Úc có thành phần từ tự nhiên, hoàn toàn lành tính với trẻ, dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Với thành phần chủng vi sinh đa dạng, số lượng lợi khuẩn nhiều(khoảng 15,7 - 17,2 tỷ), men vi sinh Brauer bổ sung các lợi khuẩn phân bố từ ruột non đến ruột già giúp lập lại hệ cân bằng đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ đường ruột của trẻ, giúp ngăn ngừa và điều trị các chứng táo bón, tiêu chảy, khó tiêu ở trẻ . Ngoài ra, thành phần Vitamin D3 và Kẽm giúp tăng cường miễn dịch. Vitamin D còn giúp hấp thu Ca, Mg và phospho tốt hơn. Kẽm giúp lành tổn thương đường tiêu hóa. Inulin nuôi sống lợi khuẩn, ức chế các vi sinh vật đường ruột có hại E.coli, Clostridia, Veillonellae, Candida. Cùng Violetpham.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm men vi sinh Úc này nhé. 

Công dụng của men vi sinh brauer Úc

 • Bổ sung thêm thành phần inulin( prebiotic) nguồn chất xơ quan trọng, là thức ăn giúp nuôi dưỡng các vi sinh vật có lợi, tạo điều kiện cho vi sinh vật sinh sôi phát triển để đảm nhiệm các chức năng quan trọng trong hệ tiêu hóa. Đây là thành phần vô cùng quan trọng, nó tạo nên sư khác biệt của men vi sinh Brauer Úc so với các dòng men vi sinh khác trên thị trường.
 • Giúp giải quyết các vấn đề hệ tiêu hóa :, TÁO BÓN , PHÂN SỐNG, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU…
 • Tăng khả năng hấp thụ, kích thích sự ăn ngon của trẻ.
 • Tăng sức đề kháng cho trẻ và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh
 • Bổ sung vitamin D3 thúc đẩy quá trình hấp thụ Canxi giúp xương, răng chắc khỏe...

Ưu điểm của men vi sinh Brauer

 • Không Gluten
 • Không màu nhân tạo
 • Không Latose
 • Không hương liệu nhân tạo

Tại sao men vi sinh Brauer Úc lại tốt?

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO đưa ra các tiêu chí đánh giá một loại men vi sinh tốt nhất phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau:

 • Chế phẩm chứa vi sinh vật sống.
 • Xác định cụ thể chi, loài, chủng và được phân lập tới chủng.
 • Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng (tối thiểu 10^8 đơn vị).
 • Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người
 • Có bằng chứng về độ an toàn trên người.

Thật là tuyệt vời rằng men vi sinh Brauer đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí trên với những chứng nhận, kiểm định thông qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người. Men vi sinh Brauer được phân lập đến từng chi, từng loài và từng chủng khác nhau. Mỗi chủng sẽ có những công dụng riêng, có chủng có lợi và chủng không có tác dụng hoặc có những chủng lại ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Với hầu hết các dòng sản phẩm men vi sinh khác trên thị trường họ chỉ phân lập đến chi hoặc loài mà bỏ qua phân lập đến chủng(ví dụ: với Lactobacillus trong một số sản phẩm trên thị trường họ chỉ phân lập đến loài như: Lactobacillus acidophylus hoặc như Bifidobacterria cũng chỉ được phân lập đến chi...). (Nhìn vào thành phần của từng loại men vi sinh mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết)

Ngoài ra men vi sinh Brauer còn được cấp chứng chỉ GMP do cục quản lý dược phẩm Úc cấp nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt men vi sinh Brauer là một trong những dòng sản phẩm men vi sinh Úc được lựa chọn nhiều trong các hiệu thuốc và được rất nhiều mẹ bầu tại Úc tin dùng

Lưu ý khi bảo quản men vi sinh

-  Men vi sinh nói chung và men vi sinh úc nói riêng bản chất là các loại vi sinh vật sống nên cần bảo quản ở nhiệt độ tốt, không quá nóng hoặc quá lạnh. Bảo quản ở nhiệt độ thông thường dưới 25 độ C, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời., Tốt nhất nên để ngăn mát tủ lạnh.

- Khi pha men vi sinh với nước cần pha nước ấm, tránh tình trạng làm chết men vi sinh sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng.

Men vi sinh Brauer có những loại nào?

- Men vi sinh brauer cho trẻ sơ sinh 0 - 9 tháng tuổi
- Men vi sinh brauer cho trẻ nhỏ 9 - 36 Tháng
- Men vi sinh brauer cho bé trên 3 tuổi
(Click vào tên sản phẩm để biết thông tin chi tiết)