Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Set eo thon Violet Beauty

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Set eo thon Violet Beauty

Sở hữu vòng eo thon gọn là ước ao của biết bao phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Vì vậy, nhiều người không ngần ngại áp dụng các phương pháp như tập thể dục, massage, cân bằng lại chế độ ăn uống, … thậm chí là sử dụng những sản phẩm làm đẹp trên thị trường được quảng cáo bằng những lời có cánh. Cách lành mạnh thì chưa chắc đã mang lại hiệu quả như ý muốn, dùng thuốc thì có nguy cơ “ lợn lành chữa thành lợn què” .

Hãy cùng tìm hiểu về set eo thon Violet Beauty và cảm nhận những công dụng tự nhiên mà sản phẩm mang lại.

Combo eo theo, giảm mỡ bụng bao gồm các sản phẩm cơ bản sau:

  • 1 đai quấn nóng với điện thế nhỏ an toàn khi sử dụng, giúp đánh tan mỡ bụng, kể cả những vùng mỡ bụng chai lỳ. Đồng thời có công dụng giảm cảm giác đau lưng hiệu quả.

  • 2 chai rượu thuốc ( gừng ) hạ thổ, được nấu bằng công thức gia truyền, nguồn gừng sạch, đảm bảo, có nhiều công dụng: tiêu mỡ, săn cơ bụng, trị thâm, trị rạn, pha với nước tắm giúp chống gió, trị cảm, lueu thông khí huyết.

  • 1 nilon màng bọc dùng để quấn bụng, chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt.

  • 1 gel nịt bung Violet Beauty có chứa bột thảo dược bên trong, chất liệu co giãn tốt, có thể tùy chỉnh cho vừa với vòng bụng của mọi người.

Cách sử dụng set eo thon Violet Beauty  hiệu quả:

Đầu tiên, các mẹ xoa rượu thuốc lên bụng và các phần thâm rạn, massage nhẹ nhàng từ 10 đến 20phút, rồi quấn màng bọc nilon  2 vòng. Sau đó, quấn đai quấn nóng 30phút, cuối cùng dùng gel nịt bụng càng lâu càng tốt.

Với cách dùng khá đơn giản này, các mẹ có thể áp dụng ngay khi ở công sở hay đang làm việc nhà .  Riêng đối với những mẹ đã sinh con được trên 1 năm thì nên theo lộ trình trong vòng 2 - 3 tháng để có thể đạt hiệu quả.