Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Tã dán bobby

Từ xưa tới nay, tã được coi vật dụng vô cùng quan trọng và luôn thường trực trong mỗi gia đình có con nhỏ. Nếu như trước đây, cuộc sống còn khó khăn, tã cho bé chỉ là miếng vải vuông gập lại, thì ngày này tã đã được cải tiến rất nhiều, dựa theo những quan sát, nghiên cứu tỉ mỉ để  phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ.

Một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho bé, được đông đảo bà mẹ Việt biết đến và tin dùng đó là Bobby. Và, khi nhắc tới thương hiệu này thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh những chiếc tã dán, tã dán Bobby.

Tã dán Bobby được thiết kế với tiêu chí mịn mỏng, đảm bảo độ khô thoáng, cho bé thoải mái vui chơi cả ngày. Được sản xuất với công nghệ Unicharm - Nhật Bản, tã dán Bobby đảm bảo an toàn cho làn da của bé, độ thấm hút tốt, với màng đáy thông minh có khả năng đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, kết hợp với tinh chất trà xanh có tính kháng khuẩn cao, giúp chống hăm hiệu quả.

Dựa vào cân nặng của bé và nhu cầu,  các mẹ lựa chọn loại tã dán Bobby phù hợp:  New born:  3 - 5 kg, Size S: 5 - 7 kg, Size M: 6 - 10 kg, Size L: 9 - 13 kg, Size XL: 12 - 17 kg, Size XXL: > 16 kg. Các mẹ hãy chọn lựa loại tã dán Bobby phù hợp với bé yêu của mình qua những thông tin cơ bản mà nhà sản xuất gợi ý nhé.