Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Tã giấy bobby newborn 1

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Tã giấy bobby newborn 1

Chăm con là công việc thiêng liêng của mỗi người làm cha, làm mẹ. Do đó, để chào mừng thành viên mới sắp ra đời, mẹ thường chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho con, trong đó tã em bé là sản phẩm không thể không kể tới.

Tã giấy Bobby Newborn 1 là lựa chọn của nhiều bà mẹ khi chuẩn bị đón con chào đời. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bé sơ sinh dưới 1 tháng tuổi. Trong giai đoạn này làn da bé rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé. Tã giấy Bobby Newborn 1 có kết cấu vi sợi giúp thấm hút nhanh, các rãnh chống tràn hiệu quả,  đồng thời bề mặt cotton mềm mại, bổ sung thêm vitamin E nhẹ nhàng chăm sóc làn da cho bé. Bên cạnh đó Tã giấy Bobby Newborn 1 được thiết kế phù hợp, không làm tổn thương phần cuống rốn còn non nớt của bé.

Khi sử dụng Tã giấy Bobby Newborn 1, mẹ có thể dùng kèm theo tã vải hoặc tạ quần, không nên dùng một chiếc Tã giấy Bobby Newborn 1  trong thời gian quá dài để giữ vệ sinh cho bé, tránh bị hăm và bị vi khuẩn tấn công, đồng thời cũng giúp bé cảm thấy thông thoáng, thoải mái hơn.