Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Tã vải - Miếng lót thay tã

Tã vải - Miếng lót thay tã

 Tã vải là sản phẩm không còn xa lạ gì với các bà mẹ. Tã vải được coi là sản phẩm vệ sinh truyền thống, có rất nhiều ưu điểm. Vì vậy đến ngày này khi xã hội hiện đại hơn, tã vải vẫn là vật dụng quen thuộc dành cho bé.

Tã vải an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Bởi tã vải được làm từ chất liệu vải tự nhiên, thoáng khí, mềm mại, thấm hút tốt, chống hăm cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Để tiện hơn và đảm bảo hơn, các mẹ nên dán thêm miếng lót thay tã để việc chăm con trở nên dễ dàng hơn.

Miếng lót thay tã được nhiều bà mẹ tin dùng vì sự an toàn cũng như tiện lợi của sản phẩm. Miếng lót thay tã được sản xuất từ vải cotton 100% mềm mại an toàn với làn da của bé, đồng thời có độ thâm hút tốt khi bé tè, không làm bẩn đệm, drap,....

Việc dùng tã vải cũng như miếng lót thay tã khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, giá thành lại rẻ hơn các loại tã khác. Một ưu điểm ghi điểm của tã vải là khả năng tái sử dụng. Do đó,những sản phẩm cho bé này hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các mẹ, đặc biệt là mẹ có tình hình tài chính khó khăn.