Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Tấm lót sàn

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Tấm lót sàn

Trẻ nhỏ vốn rất hiếu động. Ngoài giờ ngủ, phần lớn thời gian trẻ đều chơi, quậy phá, lăn lộn, nghịch, nhảy,... Những lúc như thế, sàn nhà là không gian lý tưởng nhất cho trẻ.

Tuy nhiên, sàn nhà không phải lúc nào cũng sạch sẽ, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó, sàn nhà trơn và cứng, mỗi khi ngã bé thường bị bầm. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã tìm đến với sản phẩm tấm lót sàn.

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm tấm lót sàn của các nhà sản xuất khác nhau. Mẹ cần lựa chọn cho con loại tấm lót phù hợp nhất.

Tấm lót sàn mềm mại, với chất liệu an toàn sẽ thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ. Ngày nay, tấm lót sàn còn được các nhà sản xuất nghiên cứu khả năng cách nhiệt, ấm vào màu đông và mát vào màu hè. Tấm lót sàn cho bé nên có màu sắc tươi sáng, bắt mắt với nhiều hình thù ngộ nghĩnh để tạo hứng thú và kích thích khả năng tư duy cũng như khả năng nhận thức của bé. Ngoài ra, khi cho bé chơi và ăn trên tấm lót sàn, thức ăn thường rây ra gây bẩn tấm lót, vì vậy cha mẹ nên chọn sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi.