Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Giá Sốc Mỗi Tuần - Tuần 4

Tin khuyến mại

Có thể nói đây là chương trình lớn nhất từ trước tới nay của siêu thị mẹ và bé Violet Pham dành cho quý khách hàng thân thiết đã từng biết đến siêu thị cũng như đã nhận được rất nhiều cơ hội tuyệt vời được trải nghiệm những dòng sản phẩm của siêu thị. Trong thời gian qua, siêu thị mẹ và bé Violet Pham có nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng liên quan đến quá trình mua hàng trên Website không thấy siêu thị có cập nhật nhiều chương trình khuyến mại. Rất cảm ơn phản hồi của các mẹ và hôm nay siêu thị mẹ và bé xin được thông báo về chương trình của Website bắt đầu triển khai bắt đầu từ ngày 25/12/2017 và không có thời điểm kết thúc chương trình.

Từ ngày hôm nay siêu thị sẽ bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại “Giá Sốc Mỗi Tuần” với cố định mỗi tuần trên 20 sản phẩm giảm giá khác nhau dành cho cả gia đình, chương trình này chúng tôi sẽ thay đổi liên tục theo tuần vì thế các quý khách hàng khi tìm thấy sản phẩm mà gia đình mình đang cần thì hãy chớp lấy cơ hội sở hữu ngay nhé, sau 1 tuần web sẽ lại thay đổi sang những sản phẩm khác và một điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cố gắng tham khảo ý kiến khách hàng mỗi tuần để đưa ra những sản phẩm thiết thực nhất.

Ngoài ra, hàng tháng website sẽ giảm giá theo các combo dưới các bộ sản phẩm dành cho mẹ, cho bé, sản phẩm làm đẹp… để quý khách hàng có được lựa chọn mua hàng tốt nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất.

Chương trình chào đón tuần lễ vàng giảm giá hàng tuần với tên gọi “Giá Sốc Mỗi Tuần” chính thức được bắt đầu.

 

STT

Sản phẩm

Thông tin chi tiết

1

Sữa Nestle Milo Úc 1kg

Xem chi tiết

2

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit Úc 100 viên

Xem chi tiết

3

Dầu cá Healthy care omega 3-6-9 200 viên

Xem chi tiết

4

Viên uống bổ gan và giải độc - Swisse Liver Detox 120 viên

Xem chi tiết

5

Tinh chất Collagen Carlmark Liquid 3 x 10ml - Hộp vàng

Xem chi tiết

6

Kem dưỡng ẩm sâu GAIA Intensive Moisturiser 125ml

Xem chi tiết

7

Sữa rửa mặt cho da mụn Tea tree 150ml

Xem chi tiết

8

Bổ sung canxi sữa - Bio Island Milk Canxi 90 viên

Xem chi tiết

9

Dầu bôi giữ ấm phòng ho cảm lạnh Baby Balsam Vicks Úc 50g

Xem chi tiết

10

Blossom Shark Cartilage 750mg 160 capsules

Xem chi tiết