Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Vệ sinh răng miệng cho bé

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Vệ sinh răng miệng cho bé

Tình yêu thương và sự chăm sóc tận tình từ bố mẹ là yếu tố quyết định tới sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Chăm sóc trẻ không chỉ là những công việc như tắm rửa, gội đầu, hay những khi bé ốm, mà còn những công việc nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng đó là vệ sinh cho bé. Như vệ sinh tai hay vệ sinh răng miệng.

Để biến công việc đó trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, cha mẹ cần tới sự hỗ trợ của các sản phẩm như bông tại, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, cốc đánh răng,...

Tăm bông là dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn trong tai của bé, hoặc khi chẳng may có nước rớt vào. Tuy nhiên, khi sử dụng tăm bông thì mẹ nên thao tác nhẹ nhàng, không chọc tăm vào quá sâu tránh gây ảnh hưởng tới thính giác của bé.

Đối với vấn đề răng miệng, một số mẹ nghĩ rằng khi con chưa mọc răng thì cũng không cần chú ý tới vệ sinh miệng. Nhưng khoa học đã chứng minh quan niệm đó là sai lầm. Vệ sinh miệng cho bé là điều cần thiết để loại bỏ vi khuẩn giúp răng mọc tốt hơn. Và khi bé bắt đầu có răng sữa, mẹ nên dùng bàn chải đánh răng và kem đánh răng chuyên dụng để vệ sinh, giúp răng vĩnh viễn của bé sau này chắc chắn hơn. Tới khi bé có thể tự mình đánh răng, mẹ nên chọn mua những chiếc bàn chải và cốc đánh răng màu sắc tươi sáng, phù hợp với sở thích của bé, và dạy bé tự vệ sinh răng miệng.

Vì là sản phẩm cho bé, nên các mẹ cần chú ý lựa chọn những nhãn hàng uy tín, và đọc kỹ thành phần. Đảm bảo sản phẩmđó phải an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.