Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Xe ôtô điều khiển

Xe ôtô điều khiển

Một trong những phương pháp giúp trẻ phát triển trí tuệ toàn diện đó là thông qua việc cho bé chơi các món đồ chơi để trẻ phát huy hết khả năng ngôn ngữ, khả năng giải quyết vấn đề, trí tưởng tượng,...

Đồ chơi dành cho bé trai khác với đồ chơi dành cho bé gái. Bé gái thích những món đồ chơi giống khi bắt chước mẹ như búp bê, nấu ăn, đồ hàng,... Trong khi bé trai lại thích bắt chước việc giống bố như xây nhà, lắp ghép, …. Trong đó, xe đồ chơi mô phỏng lại những chiếc xe thật là món đồ chơi yêu thích của hầu hết bé trái.

Có nhiều loại xe đồ chơi cho bé khác nhau, là mô hình thu nhỏ của các loại xe đua, xe cảnh sát, xe cần bọc, xe trộn bê tông,... được thiết kế với màu sắc bắt mắt, hình dáng giống nhất với thực tế để bé có thể tăng khả năng nhận thức và thông qua chơi các bé phát huy trí tưởng tượng, cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xe đồ chơi cho bé của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Cha mẹ nên tìm hiểu về món đồ mình định mua cho con, đảm bảo món đồ ấy phải an toàn cho bé, không có chứa chất hóa học độc hại, đặc biệt không chứa BPA một trong những loại chất làm ảnh hưởng tới khả năng phát triển trí tuệ của bé. Vậy những món xe đồ chơi nào phù hợp với bé cùng siêu thị mẹ và bé tìm hiểu ngay các dòng sản phẩm trên nhé.